CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRUNG MỸ

*VPGD: Số 42 Cẩm Bắc 5, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

ĐT : 0236.3708.659  – 0236.3635.699 – Fax:  0236.3635.699

 *Xưởng SX: Đường Trường Sơn, QL14B- Hòa Nhơn-Hòa Vang-TP Đà Nẵng

ĐT: 0236.3.792.492.

: 0913.115.467 – 0904.035.114

Email:  trungmyengineering@gmail.cominfo@tmecvn.com

Website: www.maybomdanang.net  –  www.tmecvn.com

 

Theo sự phát triển ngày càng đi lên của xã hội, việc ứng chicas gratis madrid dụng máy móc thiết bị vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa luôn là mối quan tâm của tất cả các đơn vị, nhà máy, xí nghiệp. Để có một quyết định lựa chọn giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất bisous je t aime luôn là vấn đề mà mỗi đơn vị phải suy nghĩ. Vì thế, đầu năm 2007, công ty TNHH Kỹ Thuật Trung Mỹ thành lập với mong muốn sẽ đem đến quý khách hàng những giải pháp mang tính hữu hiệu nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Trung Mỹ là nhà phân phối ủy quyền bơm LOWARA  tiêu chuẩn Châu Âu tại miền Trung – Tây Nguyên.

Là doanh nghiệp cung cấp, thi công lắp đặt về máy bơm nước, tủ điện, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Cấp thoát nước, hệ thống PCCC, Xử lý nước thải các công trình công nghiệp, môi trường,…với các thương hiệu nổi tiếng như: GRUNFOS, PENTAX, EBARA, SAER, WILO….

Với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, nắm bắt triển khai nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, luôn mang đến sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, công ty chúng tôi hợp tác và có mối quan hệ tin tưởng lâu năm với các đối tác lớn như: Cấp nước Đà Nẵng, cấp nước Quảng Nam, Công ty cáp treo Bà Nà, Dinco, Vinaconex 25, Sungroup, Công Ty CP Đầu Tư DHC…

Bên cạnh lĩnh vực cung cấp cũng như lắp đặt cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi còn là một nhà thầu cơ điện công nghiệp, thiết kế thi công hệ thống tủ điện điều khiển các loại bơm, PCCC, nước thải, hóa chất,… thi công hệ thống bơm biến tần, PLC, khởi động mềm, và các dịch vụ khác như : bảo trì bảo dưỡng hệ bơm , tủ điện.

Đến khách hàng với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng”. Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo trì sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.